tinhkycorp

KHAI TRƯƠNG CO.OP FOOD TH DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Ngày 9-4, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op phối hợp với Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Dương Đình Nghệ tại số 173 - 174 đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa). Đây là cửa hàng Co.op Food thứ tư trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được khai trương và đi vào hoạt động.

Cắt băng khai trương Co.op Foof TH Dương Đình Nghệ

Là giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon và tiện lợi mang phong cách dịch vụ hiện đại, phục vụ nhu cầu thực phẩm hàng ngày của người người dân, Co.op Food cung cấp hơn 4.000 mặt hàng tiêu dùng, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, các sản phẩm đồ dùng thiết yếu cho gia đình cùng nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản của địa phương.

 Các mặt hàng nông sản, đặc sản của tỉnh Thanh Hóa có mặt trên kệ hàng của Co.op Food Dương Đình Nghệ

Nhờ vào lợi thế linh hoạt về diện tích kinh doanh, các cửa hàng Co.op Food có mặt tại các cụm dân cư để đưa hàng bình ổn đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang đến một không gian mua sắm tiện lợi và thoải mái cho người dân trên địa bàn.

Nguồn: baothanhhoa.vn

>> Các bạn đang xem bài viết: KHAI TRƯƠNG CO.OP FOOD TH DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Bài viết khác

Tư vấn - Thiết kế

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84)903939506

Công trình tiêu biểu

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Copyright © 2021 TINHKYCorp.
Đang Online: 11 Tuần này: 748 Tổng truy cập: 352545
Copyright © 2015 TINHKYCorp.

(+84)903939506