tinhkycorp

DỰ ÁN VINMART PHỦ LÝ - HÀ NAM

Ngày 15.09.2018, hàng ngàn người dân thành phố Phủ Lý đã háo hức chờ đợi để được chứng kiến lễ mở cửa trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đầu tiên tại tỉnh Hà Nam.

Mang xu hướng thiết kế hiện đại, Vincom Plaza Phủ Lý được bố trí tại 2 tầng hầm, 4 tầng nổi, thuộc khối đế của tòa nhà 27 tầng cao nhất thành phố. Đây cũng là trung tâm giao thương nhộn nhịp, kết nối dễ dàng với các khu hành chính, trung tâm văn hóa và các tuyến đường giao thông huyết mạch. Được thiết kế theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”, Vincom Plaza Phủ Lý sẽ đem đến cho người dân địa phương thiên đường trải nghiệm mua sắm hiện đại, vui chơi giải trí và ẩm thực đa dạng hàng đầu khu vực.

Hệ thống siêu thị hiện đại VinMart là điểm hẹn của mọi gia đình với hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, gia dụng… được bố trí sinh động và hiện đại trên diện tích hơn 1.600m2. Đặc biệt, nơi đây còn mang đến các sản phẩm nông sản tươi sống và an toàn từ nông trường VinEco được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Và TinhKyCorp vẫn đồng hành với VinMart để cung cấp các thiết bị - tủ trưng bày thực phẩm và rau củ luôn được tươi phục vụ cho mọi người dân.

 

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TRÌNH

 

- Tủ lạnh trưng bày hàng đông lạnh 5 cánh và tủ trưng bày kết hợp (dùng trong các quầy bán hàng tự động),…Những loại tủ này có kích thước lớn hơn, chia làm nhiều ngăn cho phép bạn trưng bày sản phẩm với số lượng lớn.

 

 

- Tủ trưng bày thịt/hải sản là sản phẩm không thể thiếu đối với các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng hải sản.

 

 

 

 

- Tủ trưng bày rau củ quả thiết kế mới mẻ, mặt trước hoàn toàn thoáng và không có cửa. Lựa chọn chiếc tủ này bạn có thể trưng bày nhiều loại rau, củ quả và thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Có chế độ làm lạnh thông minh giúp thực phẩm bên trong luôn tươi ngon.

 

 

 

Tủ điện điều khiển: điều khiển sự đóng cắt các thiết bị trong hệ thống

 

>> Các bạn đang xem bài viết: DỰ ÁN VINMART PHỦ LÝ - HÀ NAM

Bài viết khác

Tư vấn - Thiết kế

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84)903939506

Tin tức mới

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Copyright © 2021 TINHKYCorp.
Đang Online: 33 Tuần này: 934 Tổng truy cập: 256297
Copyright © 2015 TINHKYCorp.

(+84)903939506