tinhkycorp

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Bán hàng chính hãng

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%.

- Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: CARRIER, COSTAN, IARP, SYSTEMFORM, PANASONIC,…

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại tikycorp.com.vn chúng tôi luôn có một chính sách bảo mật tuyệt đối cho người tiêu dùng về tên khách hàng, số điện thoại khách hàng, email,…

a. Thu thập thông tin cá nhân

- Để mua hàng tại tikycorp.com.vn, bạn sẽ phải được yêu cầu điền vào cho chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ và tên, Số Điện Thoại, Địa chỉ). Mọi thông tin tự khai của quý khách hàng phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác và hợp pháp. Công ty Cổ phần Tinh Kỹ chúng tôi hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn nhấp chuột và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối của quý khách hàng đến website chúng tôi: tikycorp.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào tikycorp.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 b. Sử dụng thông tin cá nhân

 - tikycorp.com.vn công ty chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng vào 1 mục đích duy nhất là gửi thư cảm ơn đến quý khách hàng, thông tin cần thiết khi bảo hành sản phẩm, và gửi những chường trình khuyến mãi mới đến cho quý khách hàng tham khảo.

 c. Chia sẻ thông tin cá nhân

 - Chúng tôi luôn luôn tự tin rằng mình quản lý tốt hệ thống quản trị website về tài khoản admin của chúng tôi nên không thể nào để lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng cho các hãng bảo hiểm hay các hãng truyền thông khác để trục lợi từ phía quảng cáo.

 - Nếu chúng tôi có thuê 1 bên thứ 3 về quản trị web thì vấn đề bảo mật thông tin của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu và tài khoản admin của do chủ công ty nắm chứ không thể để bên thứ 3 xen vào. Nên quý khách yên tâm.

 - Chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin của quý khách hàng nếu khách hàng cần sự trợ giúp như sau:

* Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

* Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

* Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của nhân viên công ty tikycorp.com.vn

d. Một số Quy định về “Spam”

 - tikycorp.com.vn thực sự lo lắng về vấn đề Spam, các nội dung Email mạo danh công ty chúng tôi gửi đi theo thông tin của quý khách hàng. Do đó, tikycorp.com.vn cam kết chỉ gởi Email đến bạn khi chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi mới theo đợt khuyến mãi.

 - Chúng tôi cam kết không cho thuê, không bán thông tin của quý khách đến 1 bên thứ 3 nào cả.

 e. Thay đổi về chính sách

 - Nội dung của chính sách "Bảo mật thông tin khách hàng" này có thể được thay đổi theo chính sách của công ty chúng tôi và nhu cầu của quý khách nếu có.

 3. Thông tin liên hệ

 Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý của quý khách hàng gửi về CÔNG TY CỔ PHẦN TINH KỸ theo địa chỉ:

- Email: info@tikycorp.com.vn

- Đại diện: Trần Ngọc Trí 

- SĐT: 0903939506

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Copyright © 2021 TINHKYCorp.
Đang Online: 59 Tuần này: 5924 Tổng truy cập: 444158
Copyright © 2015 TINHKYCorp.

(+84)903939506