tinhkycorp

CÁCH KHỬ MÙI HÔI CHO TỦ TRƯNG BÀY BẠN CẦN BIẾT

 

Tủ trưng bày sau một thời gian sử dụng thường sẽ có những mùi hôi khó chịu. Vậy cách khắc phục là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

1. Vỏ cam, quýt
Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quýt rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ. Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ sạch được mùi hôi.


2. Chanh tươi
Cắt chanh tươi thành những từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ.


3. Khăn bông
Lấy một chiếc khăn bông sạch, sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ.
Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.

4. Chè (trà)
Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ. Tinh chất trong trà sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi trà này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng. 


5. Bã cà phê
Sau khi pha cà phê xong bạn có thể dùng bã cà phê gói vào một miếng vải và cho vào tủ. Túi cà phê này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới. 

 

6. Than củi
Than củi có khả năng hút ẩm khá tốt. Bạn hãy lấy một ít than củi và nghiền nát, cho vào túi vải sau đó đặt vào trong ngăn của tủ. Sau một thời gian khoảng 1 tháng thì nên thay túi than củi đó bằng một túi than mới.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng than hoạt tính khử mùi. Loại than này giúp khử sạch mùi hôi và lại không làm thay đổi chất lượng cũng như mùi vị của thực phẩm, có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng. 


7. Dấm ăn
Bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.

 


>> Các bạn đang xem bài viết: CÁCH KHỬ MÙI HÔI CHO TỦ TRƯNG BÀY BẠN CẦN BIẾT
 

Nguồn: dienmayxanh

Bài viết khác

Tư vấn - Thiết kế

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84)903939506

Công trình tiêu biểu

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Copyright © 2021 TINHKYCorp.
Đang Online: 53 Tuần này: 5942 Tổng truy cập: 444196
Copyright © 2015 TINHKYCorp.

(+84)903939506